Tổ chức Health Bridge (Canada) tìm hiểu khả năng phát triển không gian công cộng tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 15/8/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đã có buổi tiếp đoàn đại diện tổ chức Health Bridge (Canada) để thảo luận về cơ hội hợp tác và sự hỗ trợ cần thiết cho thành phố trong việc phát triển không gian công cộng.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tổ chức Health Bridge (Canada)

 

Tại buổi làm việc, Tiến sỹ Michael Mehaffy, Giám đốc Điều hành dự án phát triển không gian công cộng của tổ chức Health Bridge, bày tỏ ấn tượng đối với những thành tựu mà thành phố đã đạt được. Ông hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và phối hợp của lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành để thực hiện một dự án thí điểm về xây dựng không gian công cộng nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho rằng buổi gặp mặt rất quan trọng và đúng thời điểm khi các vấn đề Tổ chức quan tâm cũng là những mục tiêu mà thành phố đang hướng tới. Trong thời kỳ đô thị hóa khiến cho các không gian công cộng dần bị thu hẹp, thành phố đang cố gắng cải thiện vấn đề này nhưng còn gặp nhiều khó khăn. Phó Chủ tịch bày tỏ hy vọng dự án thí điểm sẽ có kết quả tốt và được nhân rộng ra toàn thành phố; đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ việc xem xét, khảo sát hiện trạng không gian công cộng tại Đà Nẵng để Tổ chức đưa ra được kế hoạch triển khai dự án cụ thể.

 

Khánh Linh 

Cập nhật ngày: 22-08-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thống nhất áp dụng quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998

Thông tin về Triển lãm quốc tế Công nghệ Môi trường và Năng lượng lần thứ 10

Thông báo Họp mặt kiều bào Xuân Mậu Tuất 2018

Thư chúc mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018 của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Cơ hội cho người nước ngoài tại Đà Nẵng trình diễn tài năng

Hội thảo kết nối lao động Việt Nam - Cô-oét: cơ hội xuất khẩu lao động sang Cô-oét

Cảnh báo về các sự kiện lợi dụng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 
0 4 1 2 4 5 1 2